SPEC- VIỆN ĐÀO TẠO NHỮNG IT TRẺ XUẤT SẮC NHẤT HIỆN NAY

Việc sử dụng thành thạo công nghệ thông tin hay ngôn ngữ lập trình là một trong những kỹ năng cần thiết đối với những người trẻ hiện nay. Thấu hiểu được sự cần thiết đó, SPEC đã không ngừng phát triển để mang đến những khóa học lập trình hữu ích và phù hợp với mọi người, kể cả các bạn nhỏ.

Mục tiêu phát triển của SPEC

Là một đơn vị  giáo dục uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo công nghệ thông tin. Tuy nhiên SPEC lại không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Ngược lại, điều mà trung tâm SPEC luôn chú trọng nhất chính là việc mang đến cho ngày càng nhiều người Việt những kiến thức về tin học hữu ích nhất

Để làm được điều đó, SPEC luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học, áp dụng mức học phí phải chăng,....Đó là lý do mà trong suốt những năm qua SPEC luôn nằm top những địa chỉ đào tạo tin học đáng tin cậy, được đông đảo học viên trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn

Lợi ích tuyệt vời từ các khóa học lập trình tại SPEC

Đến với SPEC, các bạn học viên có thể lựa chọn một trong những khóa học lập trình cụ thể như sau: khóa học lập trình Scratch, Python,...Dù lựa chọn khóa học nào thì chắc chắn rằng chỉ sau một thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại đây, các bạn học viên sẽ nhận thấy sự tiến bộ của bản thân ở nhiều kỹ năng khác nhau như:

     Sử dụng thành thạo máy vi tính

     Có tư duy lập trình từ căn bản đến nâng cao

     Rèn luyện tính kiên trì và tỉ mỉ trong giải quyết mọi công việc

     Học cách vượt qua mọi thử thách và luôn có nhiều giải pháp thay thế để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra

     Rèn luyện và hình thành những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống

Chính vì vậy bên cạnh những tri thức khoa học, SPEC còn thực sự mang lại cho các bạn học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Từ đó mở ra tương lai tươi sáng và tạo nên nhiều cơ hội việc làm rộng mở hơn cả ở trong nước và nước ngoài.

Đánh giá về chất lượng đào tạo tại SPEC

Chất lượng giáo dục chính là điều mà các bạn học viên cũng nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đến với SPEC, chắc chắn rằng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi:

     Giáo trình đào tạo tại trung tâm luôn được biên soạn cụ thể, tỉ mỉ. Đặc biệt với mỗi đối tượng học viên khác nhau sẽ có những bài giảng phù hợp với nhận thức, khả năng tư duy,...để các học viên nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức cần thiết nhất hiệu quả.

     Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những người được đào tạo bài bản về công nghệ thông tin. Đồng thời với những kiến thức thực tiễn sâu sắc luôn sẵn sàng mang đến cho học viên những tri thức hữu ích nhất

     Phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả. Mỗi giờ học đều là những khoảng thời gian học tập hữu ích và lôi cuốn.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, SPEC chắc chắn là địa chỉ học IT hoàn hảo mà các bạn học viên không nên bỏ qua. Để được tư vấn đăng ký các khóa học phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm ngay hôm nay nhé.


Về cơ cấu tổ chức phòng ban SPEC

     Trung tâm Đào tạo RDSIC (Research and Development of Software In Construction), chuyên đào tạo các phần mềm trong lĩnh vực xây dựng.

     Trung tâm Đào tạo Lập trình SPEC (Software Programming Education Center), chuyên đào tạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến cho trẻ em, học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp.

     Trung tâm SBIM (Service of Building Information Modelling): Cung cấp các dịch vụ về BIM cho các công ty nước ngoài (Signapore, Mỹ, Châu Âu,..) 

     Sàn thương mại Điện tử Xây Dựng Số: Kết nối nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư.

     Trung tâm Lập trình ứng dụng SPC: Lập trình các phần mềm, cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng.

     Phòng Khoa học Công nghệ: Tham gia tuyển chọn, thực hiện các nhiệm vụ về Khoa học Công nghệ, các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ, cấp Nhà nước hoặc theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp.

 

     Phòng tài vụ: Quản lý các hoạt động về tài chính, kế toán của Viện. 

Bình luận

* Vui lòng trước khi bình luận.
Ảnh đại diện