PHẦN MỀM CHẶN CHƠI GAME MÁY TÍNH VÀ GAME ONLINE TRÊN WINDOWS 7, 10 & 11

Sản phẩm phần mềm được xây dựng bởi Viện tin học Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng

Mô tả:

Phần mềm tự động chạy khi khởi động windows. Bảo mật tuyệt đối.Chặn chơi game online. Chặn chơi game trên máy tính. Chặn youtube. Theo dõi lịch sử kể cả web ẩn danh. Cần có password để có thể gỡ bỏ phần mềm cũng như thêm danh sách website được phép truy cập. Có thể điều khiển phần mềm từ điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Chức năng phần mềm:

- Chặn website độc hại (web người lớn, web đen, web có nội dung độc hại) và website game online. Chặn toàn bộ bất cứ website nào bố mẹ muốn, thậm chí cả youtube, facebook.

- Chặn mở game đã cài trên máy tính.

- Chặn không cho chạy các phần mềm game copy từ USB vào máy tính.

- Kiểm soát trình duyệt web ẩn danh.

- Điều khiển phần mềm(Bật - tắt, cho phép cho phép truy cập trang web) từ thiết bị di động của phụ huynh.

Liên hệ mua:

Khuyến mại từ ngày 9/9/2021 đến 9/9/2022: Dùng thử miễn phí 7 ngày, không hài lòng không trả tiền.
Giảm từ 799.000 đ còn 499.000 đ, bảo hành và nâng cấp 5 năm.

Đường dẫn tải phần mềm GoodChild:GoodChild v2.1.0

pass giải nén: spec

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline:

0914388841 hoặc  0989427809

Email: RDSIC@nuce.edu.vn

Thời gian làm việc:  8h-12h, 14h-17h, 20h-22h

Ưu đãi khi mua:

Từ 2 key Giảm 5% giá sản phẩm
Từ 3 key  Giảm 10% giá sản phẩm

I. Thực trạng việc học online của học sinh, sinh viên.

- Dịch bệnh COVID-19 khiến cho nhiều hoạt động bị ngừng trệ, đặc biệt là ngành giáo dục vì phải thực hiện giãn cách xã hội khá lâu. Để khắc phục khó khăn giai đoạn đầu, ngành giáo dục đã đề xuất giải pháp lùi thời gian kết thúc năm học. Nhưng tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường nên nhiều trường đẩy mạnh triển khai áp dụng phương pháp dạy và học online để đảm bảo tiến độ học tập của học sinh, sinh viên.

- Học trực tuyến đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuy nhiên nó cũng vẫn còn rất nhiều vẫn đề bất cập, nổi cộm trong số đó phải kể đến vấn đề thiếu tập trung và dễ bị phân tâm của các bạn học sinh trong quá trình học online khiến cho việc học không thực sự trở nên hiêu quả. Nguyên nhân không phải vì bạn lười biếng hay ham vui, mà do não bộ của bạn đang bị chi phối, đã điều khiển hành vi và ý thức của bạn. Học trực tuyến là bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính hoặc smartphone, bạn rất dễ bị phân tâm khi có một tin nhắn đến, một cuộc gọi điện hay bạn nhìn thấy một bài báo thú vị hiển thị trên màn hình. Có những thứ “hấp dẫn” bạn nhiều hơn là việc học khi bạn đang ngồi trước màn hình máy tính.

Hình 1. Học sinh chơi game trong lúc học online

Hình 2. Học sinh chơi game trong giờ thực hành tin học

- Và để giải quyết vấn đề nan giải này thì nhà phát hành mới đây đã tạo ra một phần mềm có tên là GoodChild với các tính năng vô cùng hữu dụng, nó giúp các bậc phụ huynh, giáo viên hay những người quản lý có thể kiểm soát được việc truy cập của con cái, học sinh hay nhân viên của mình trong quá trình sử dụng máy tính thông qua việc giới hạn các phần mềm và trang web được phép truy cập.Phần mềm hỗ trợ chặn con chơi game online và game đã cài trên máy tính. Do đó, cũng không phải quá tự tin khi cho rằng phần mềm này chính là liều thuốc để chữa trị chứng thiếu tập tung của các bạn nhỏ khi học tập trực tuyến.

II. Tính năng phần mềm.

- Phần mềm GoodChild hỗ trợ và đem lại rất nhiều lời ích cho thầy cô và các bậc phụ huynh trong việc kiểm soát việc học của các bạn học sinh. Nó cho phép người dùng giới hạn các tác vụ mà người khác chỉ có thể sử dụng trên máy tính của mình. Về cơ bản tính năng của phần mềm GoodChild có thể được chia ra làm 2 ý chính:

 1.Giới hạn các phần mềm được phép truy cập khi sử dụng máy tính.
- Phần mềm GoodChild sẽ ngăn chặn việc con cái và học sinh của bạn truy cập vào các phần mềm, ứng dụng khác mà bạn không mong muốn. Ví dụ như hình bên dưới, dánh sách các phần mềm được phép cho chạy bao gồm: Google Chrome, Win Word, Outlook, Microsoft Photos và một số phần mềm để cho máy tính hoạt động. Từ đó, nếu bạn truy cập vào các phần mềm nằm ngoài danh sách này máy tính sẽ không cho phép. Tức là phần mềm đã chặn toàn bộ game trên máy tính. Chặn con cài thêm game vào máy. Chặn chạy game từ USB hoặc copy game từ USB vào máy tính.

 

2.Giới hạn các trang web được phép truy cập khi sử dụng máy tính.
- Như chúng ta đã biết thì việc kiểm soát được người khác có thể truy cập vào các trang web nào đã là một việc vô cùng khó khăn với chúng ta. Tuy nhiên, phần mềm GoodChild đã có thể giải quyết được vấn đề đó. Ví dụ như hình bên dưới, giống như việc ngăn chặn truy cập các phần mềm thì cách thức hoạt động cũng việc ngăn chặn các trang web cũng tương tự như vậy. Ta có thể thấy, danh sách các trang web được phép truy cập bao gồm: facebook. Từ đó nếu bạn truy cập vào một trang web khác nằm ngoài danh sách, máy tính sẽ thực hiện thao tác ngăn chặn và hiện thị một thông báo “Trang web không được phép truy cập” đối với người dùng. Tức là phần mềm đã chặn toàn bộ website độc hại, web có nội dung người lớn, web có nội dung nhảm nhí. Một số bố mẹ đã chặn luôn Youtube và Facebook vì con chưa đủ 13 tuổi để sử dụng theo điều khoản của Youtube và Facebook.

3.Chặn các trang web theo từ khóa.

- Để tránh tính tình trạng máy tính bị sử dụng truy cập vào những trang web đen, web độc hại, các trang game online cụ thể, GoodChild đã cung cấp cho người dùng một số tiện ích mở rộng có thể chặn truy cập vào website. Phụ huynh có thể nhập các từ khóa mà phụ huynh không muốn con truy cập vào GoodChild, và GoodChild sẽ chặn toàn bộ các trang web liên quan đến các từ khóa đó. Tính năng này giúp phụ huynh không cần phải biết hết các trang cháu được dùng mà vẫn sẽ chặn được các trang web không mong muốn.