CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT GOODCHILD VỚI CÁC PHẦN MỀM KHÁC

Tầm quan trọng của GoodChild

   Trước diễn biến căng thẳng của dịch bệnh thì hầu hết các đơn vị giáo dục đã chuyển hướng sang học online. Đi cùng với việc học online đó là hiện tượng trẻ em lạm dụng Internet, sử dụng Internet không đúng mục đích (chơi game, lang thang trên diễn đàn, web đen, …). Hiểu được vấn đề này nhiều nhà phát triển đã phát triển các phần mềm hỗ trợ phụ huynh kiểm soát thời gian và không gian Internet của con em mình. Vậy trước nhiều phần mềm thì phụ huynh nên chọn phần mền nào cho phù hợp với con em mình. Sau đây là so sánh giữa GoodChild và một số phần mềm quản lý trẻ em khác.

Ưu điểm khi dùng phần mềm GoodChild

   Các phần mềm quản lý trên thị trường hiện tại có các chức năng chặn truy cập các trang web, chặn theo nhóm. Tuy cùng có tính năng giống nhau là quản lý trẻ em sử dụng Internet nhưng cách thức hoạt động của GoodChild hoàn toàn cải tiến so với các phần mềm khác. Hầu hết các phần mềm sẽ tự chặn các web đen mà trước đó người dùng đã truy cập, còn những web khác thì người dùng phải thêm nếu như bỏ sót bất cứ trang web nào thì con em mình có thể truy cập vào trang web đó từ đó dẫn đến những trang web không mong muốn tiếp theo có thể được truy cập.

   Một số phần mềm mang tính chất theo dõi, chụp màn hình máy tính, khóa máy tính theo giờ, khóa internet theo giờ, cũng phát huy được hiệu quả, dần đưa trẻ vào nề nếp học tập, làm việc. Dù vậy, cũng không tránh khỏi khiến trẻ có cảm giác bị theo dõi và thấp thỏm không biết các hành vi của mình có bị bố mẹ phát hiện hay không.

   Hiểu được vấn đề trên GoodChild có 1 thay đổi lớn. Phụ huynh sẽ liệt kê các trang web cho phép thì con mình mới có thể truy cập và sử dụng được, còn lại toàn bộ các trang web khác sẽ bị chặn hoàn toàn. Điều này đã khắc phục được vấn để nan giải mà các phần mềm khác không làm được.

   Ngoài ra, một điều nổi bật so với các phần mềm khác. Là GoodChild còn đảm bảo được vấn đề bảo mật khi chỉ nhập mật khẩu mà phụ huynh đã đặt từ trước thì GoodChild mới cho phép tắt hoặc thêm một phần mềm, trang web vào danh sách cho phép. Điều này giúp phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi giao thiết bị cho con mình sử dụng mà không cần lo lắng con mình sẽ tắt hoặc cài đặt lại GoodChild.

    Điểm khác biệt tiếp theo mà các phần mềm khác không có, đó là GoodChild có thể chặn được phần mềm tải về máy (Liên Quân, FreeFire, Liên Minh Huyền Thoại, FiFa, …) những tựa game đồ họa hấp dẫn mà rất nhiều trẻ em hứng thú. Có nhiều người đã nghiện những tựa game này, có thể chơi nhiều giờ đồng hồ liên tục. Nếu việc này xảy ra với con em bạn thì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập. Nhưng bạn có thể yên tâm để GoodChild giúp bạn, chỉ GoodChild có tính năng này, GoodChild sẽ giúp bạn ngăn chặn không cho con em mình tiếp xúc với những thứ đó.

    Với việc lưu lại lịch sử những phần mềm, web đã chặn phụ huynh có thể dễ dàng nắm được con em mình đã làm những gì trên chiếc máy tính. Tuy nhiên với thông báo đã chăn phần mềm thì con em của bạn sẽ không còn cảm giác bị theo dõi, mặc dù trẻ em làm gì đều có lịch sử và bạn có thể xem lại. Khi nhìn thấy thông báo trẻ em sẽ hiểu rằng phần mềm này không được truy cập, và tâm lý của trẻ em sẽ rất thoải mái chứ không phải lo sợ có ai đang theo dõi mình.

Tiết kiệm hơn khi sử dụng GoodChild

    Với giá thành hợp lý, bạn đã được sử dụng và bảo hành miễn phí phần mềm hữu ích như GoodChild. Hơn nữa việc sử dụng phần mềm cũng rất dễ dàng, phù hợp với tất cả các gia đình. Thêm vào đó đằng sau phần mềm GoodChild là một đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khi phụ huynh gặp khó khăn trong việc sử dụng.

    Với những điều kể trên dường như GoodChild đã chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh. Họ tin rằng GoodChild sẽ giúp họ quản lý được thời gian và không gian mạng của con em họ một cách tốt nhất, để từ đó là tiền đề cho con em họ có một môi trường lành mạnh, phát triển tốt. Vậy thì còn trần trừ gì mà không để GoodChild phục vụ bạn.

 

Liên hệ mua

   Sau 7 ngày dùng miễn phí, nếu bạn cảm thấy hứng thú với phần mềm GoodChild hay nó thực sự hữu ích với bạn thì có thể liên hệ mua phần mềm với chúng tôi. Giá kích hoạt và bảo hành trọn đời phần mềm

Khuyến mại từ ngày 9/9/2021 đến 9/9/2022:
Giảm từ 799.000 đ còn 499.000 đ, bảo hành và nâng cấp 5 năm.
Dùng thử miễn phí 7 ngày, không hài lòng không trả tiền.

Đường dẫn tải phần mềm GoodChild:GoodChild v2.0.5

 

Liên hệ để nhận tư vấn: 0914388841 hoặc  0989427809 

Bình luận

* Vui lòng trước khi bình luận.
Ảnh đại diện