Tổng quan về C#

• Là một ngôn ngữ lập trình đơn giản được xây dựng & phát triển bởi các kĩ sư của tập đoàn Microsoft vào những năm 2000.

• Là ngôn ngữ lập trình hiện đại, thuần hường đối tượng được xây dựng trên nền tảng của 2 ngôn ngữ lập trình huyền thoại C++ và Java. Không chỉ vậy C# còn được coi là sự cân bằng giữa các ngôn ngữ lập trình Java, Visual Basic, Delphi, C++.

• Hiện nay, C# là ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 4 (chỉ sau Java, lập trình PHP và Python). C# sơ hữu khoảng 31% các nhà phát triển sử dụng chúng và cũng là cộng đồng lớn thứ 3 trên StackOverflow ( với hơn 1.1 triệu chủ đề ).

• Với sự hỗ trợ của .NET Framework giúp cho việc tạo ra một ứng dụng Windows Form hay WPF(Windows Presentatison Foundation) trở lên dễ dàng hơn.

Đặc trưng của C#

• C# là ngôn ngữ đơn giản

Như đã biết C# được xây dựng dựa trên nền tảng của 2 ngôn ngữ C++ và Java nên C# khá giống về diện mạo, cú pháp, biểu thức, toán tử và những chức năng khác được lấy trực tiếp ở C và C++. Nhưng vì là ngôn ngữ được xây dựng sau nên nó đã được cải tiến để trở lên dễ dàng hơn so với đàn anh đi trước.

• C# là ngôn ngữ lập trình thuần hướng đối tượng

Lập trình hướng đối tương (OOP) là một phương pháp có ít nhất 4 tính chất. Đó là tính trìu tượng, tính đóng gói, tính đa hình và tính thừa kế. C# hộ trợ cho chúng ta tất cả các đặc tính trên.

• C# là ngôn ngữ hiện đại

Một vài khái niệm khá mới mẻ khá mơ hồ với các bạn vừa mới học lập trình, như xử lý ngoại lệ, những kiểu dữ liệu mở rộng, bảo mật mã nguồn..v..v... Đây là những đặc tính được cho là của một ngôn ngữ hiện đại cần có. Và C# chứa tất cả các đặt tính ta vừa nêu trên.

• C# là một ngôn ngữ ít từ khóa

Ngôn ngữ sử dụng giới hạn những từ khóa ( gồm khoảng 80 từ khóa và mười mấy kiểu dữ liệu được xây dựng sẵn). Tuy với lượng từ khóa tương đối ít nhưng C# cũng mạnh không kém những người đàn anh (Java , C++ ,...) nó có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào.

Mục tiêu khóa học

• Cung cấp các kiến thức cơ bản một cách dễ hiểu nhất cho học viên về ngôn ngữ lập trình C# trên nền tảng .NET core mới nhất,

• Giúp học viên có kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu của các kiến thức như: cấu trúc lập trình, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, lập trình hướng đối tượng (OOPs),

• Hiểu được tầm quan trọng của lập trình trừu tượng với Generics trong ngôn ngữ C#,

• Đóng gói bộ cài phần mềm cơ bản trên Windows Forms Application

• Làm việc thành thạo với Visual Studio.

Điều kiện học

Yêu thích lập trình, có laptop cá nhân, không cần có kiến thức cơ bản.

• Laptop (Windows, Macbook):

RAM từ 4G, sử dụng ổ SSD 128G trở lên
    Hệ điều hành Windows/ IOS: Windows 7/ macOS 10.12 trở lên
    Cài đặt Visual Studio Code
  • Lịch khai giảng:

Ngày khai giảng:    Updating...
    Thời gian học:    19h30 đến 21h30 các ngày 2,4,6
    Địa chỉ học:    Viện tin học xây dựng (Online)

ĐÓNG TRỌN GÓI

2.800.000 VNĐ/18 buổi

3.500.000 VNĐ

• Lớp tối đa 12 – 15 học viên